Cờ Tổ quốc

Hoa đẹp

HOA PHONG LAN

DANH NGÔN MỖI NGÀY

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

-1 khách và -1 thành viên

liên kết Web GD có logo

Đọc báo online

Cho cuộc sống tốt đẹp

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Kế hoạch Bồi dưỡng thường xuyên

Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Thị Nghĩa (trang riêng)
    Ngày gửi: 15h:15' 06-03-2013
    PHÒNG GD&ĐT KHÁNH SƠN
    TRƯỜNG TH BA CỤM BẮC

Số...../KH-THBCB Ba Cụm Bắc , ngày tháng năm 2012

Bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lí, giáo viên
    năm học 2012-2013

Căn cứ thông tư số 26/2012/TT-BGDDT ngày 10/07/2012 của Bộ giáo dục đào tạo về việc ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Mầm non, Phổ thông và Giáo dục thường xuyên năm học 2012-2013;
    Căn cứ thông tư số 32 /2011/TT-BGDĐT ngày 08/08/2011 của Bộ giáo dục đào tạo về việc ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên tiểu học;
    Căn cứ Công văn số 164/KH-GDĐT ngày 15/11/2012 của Phòng giáo dục đào tạo Khánh Hòa về Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Mầm non, Phổ thông và THCS năm học 2012 - 2013;
    Căn cứ thực tế nhà trường, Trường Tiểu học Ba Cụm Bắc xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2012 - 2013 như sau:
    I. MỤC ĐÍCH
    1. Cán bộ quản lý, giáo viên học tập bồi dưỡng thường xuyên để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành.
    2. Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của cán bộ quản lý, giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường.
    3. bồi dưỡng thường xuyên làm cho đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục và giáo viên luôn đạt chuẩn theo qui định.
      II. Nguyên tắc
    1. Đảm bảo tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đều được tham gia bồi dưỡng. Nội dung bồi dưỡng bám sát các Chương trình BDTX của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
    2. Bồi dưỡng có trọng tâm, tập trung vào các vấn đề mới, những vấn đề thực tiễn đội ngũ đang gặp khó khăn; đảm bảo tính kế thừa và tính hệ thống giữa những nội dung bồi dưỡng trong các năm trước và năm học này; không gây quá tải đối với giáo viên và các nhà trường trong công tác bồi dưỡng.
    3. Phát huy vai trò nòng cốt của nhà trường trong việc tổ chức bồi dưỡng giáo viên theo các hình thức tự học cá nhân, học tập theo tổ chuyên môn, học tập theo nhóm giáo viên; phát huy vai trò trường giúp trường trong công tác bồi dưỡng.
    4. Các điều kiện phục vụ phải chuẩn bị đầy đủ trước khi tổ chức bồi dưỡng.
    5. Các nội dung bồi dưỡng (bắt buộc và tự chọn) phải được đánh giá. Kết quả đánh giá làm cơ sở xếp loại giáo viên và Nhà trường cuối năm học.

III. Đối tượng BDTX
    Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang giảng dạy tại trường TH Ba Cụm Bắc .
    IV.Nội dung, thời lượng BDTX
    1. Khối kiến thức bắt buộc
    a) Nội dung bồi dưỡng 1: Bộ GD&ĐT sẽ hướng dẫn sau (30 tiết/giáo viên).
    b) Nội dung bồi dưỡng 2: Mỗi năm học bồi dưỡng 30 tiết/giáo viên.
    ( Khối kiến thức đáp ứng nhiệm vụ, yêu cầu giáo dục tại địa phương năm học 2012 – 2013).
    - Nội dung bồi dưỡng do Ban Tuyên giáo huyện ủy báo cáo đầu năm học.
    - Bồi dưỡng triển khai nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 do Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo.
    c)Nội dung 3 tại trường: 4 mô đun: TH2, TH32,TH33, và TH35.
    V. Hình thức BDTX
    1. BDTX bằng tự học của giáo viên, có sổ ghi chép kết hợp với các buổi sinh hoạt tập thể về chuyên môn, nghiệp vụ tại tổ của Nhà trường.
    2. BDTX tập trung nhằm hướng dẫn tự học, thực hành, hệ thống hóa kiến thức, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn những nội dung BDTX khó đối với giáo viên có cơ hội được trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ và luyện tập kỹ năng.
    3. BDTX theo hình thức học tập từ xa ( qua mạng internet).
    VI. Đánh giá và công nhận kết quả BDTX
    1. Phương thức đánh giá kết quả BDTX
    a) Hình thức, đơn vị đánh giá kết quả BDTX

Gửi ý kiến